ตัวชี้วัด | ต่อชุมชน | ต่อนักศึกษา |
---|---|---|
ผลผลิต (Output) | 1. พัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟ ของชุมชนบ้านโคกมน
2. พัฒนาการให้บริการที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยว |
1. นักศึกษามีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน สู่ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และมีประสบการณ์ในการพัฒนาการให้บริการที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยว |
ผลลัพธ์ (Outcome) | 1. ชุมชนสามารถผลิตสินค้าได้มาตรฐาน OTOP
2. ชุมชนมีที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยว |
นักศึกษาสามารถเกิดองค์ความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนสู่ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และการพัฒนาการให้บริการที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยว |
Learning Outcome | 1.ชุมชนมีแนวทางการพัฒนาสินค้า OTOP
2. ชุมชนมีแนวทางที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยว |
นักศึกษาสามารถนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนสู่ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และการพัฒนาการให้บริการที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ และเส้นทางท่องเที่ยวอย่างมีระบบ |
ผลกระทบ (Impact) | 1. ชุมชนสามารถพึ่งตนเองได้
2. ชุมชนมีรายได้เพิ่มขึ้น |
มีความรู้ความเข้าใจ ในการพัฒนาสินค้า OTOP พัฒนาที่พักตามมาตรฐานโฮมสเตย์ ตามเส้นทางท่องเที่ยว และสามารถนำองค์ความรู้ และประสบการณ์ที่ได้จากการทำโครงการเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้ |