1. การผลิต การจัดการผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว และการแปรรูปสมุนไพรอินทรีย์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์แบบครบวงจร จานวน 1 กระบวนการ
2. สมุนไพรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน SDGsPGS จานวน 1 แห่ง
3. การแปรรูปผลิตภัณฑ์สมุนไพร จานวน 5 ผลิตภัณฑ์
4. การออกแบบบรรจุภัณฑ์
5. ข้อมูลผลผลิตทางการเกษตรที่จะจัดจาหน่าย นาข้อมูลที่ได้มาจัดทาลงในเว็บไซต์ แล้วมี QR Code ติดกับผลิตภัณฑ์เพื่อแสดงรายละเอียดสินค้า และมีลิงค์ให้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ Facebook
6. การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการปลูกและการแปรรูปสมุนไพร จานวน 1 ครั้ง